ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

เคยฝันเมื่อ 2 เดือนที่แล้วฝันว่า มีเด็กผู้หญิง มาบอกว่า "แม่หนูขอไปอยู่ด้วยได้ไหม "เราบอกว่าได้ แล้วเราก็จับมือเขาไว้แน่นหลังจากนั้นไม่กี่วัน เราก็รู้ตัวว่าตั้งท้องได้ 2 เดือน คิดว่าความฝันจะเป็นความจริง คิดว่าหนูจะมาอยู่กับแม่ .... ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว หนูจากแม่ไปแล้ว ... ทำไมไม่อยู่กับแม่ ปาฏิหาริย์ ทำไม่ไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง
65 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ

เสียใจด่วยนะค่ะ

เสียใจเ้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ