ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

เคยฝันเมื่อ 2 เดือนที่แล้วฝันว่า มีเด็กผู้หญิง มาบอกว่า "แม่หนูขอไปอยู่ด้วยได้ไหม "เราบอกว่าได้ แล้วเราก็จับมือเขาไว้แน่นหลังจากนั้นไม่กี่วัน เราก็รู้ตัวว่าตั้งท้องได้ 2 เดือน คิดว่าความฝันจะเป็นความจริง คิดว่าหนูจะมาอยู่กับแม่ .... ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว หนูจากแม่ไปแล้ว ... ทำไมไม่อยู่กับแม่ ปาฏิหาริย์ ทำไม่ไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง

ปาฏิหาริย์ทำไมไม่เกิดขึ้นกับเราบ้าง
65 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะ สู้สู้จ้า เดี๋ยวน้องก็มาไหมน๊า

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้

เสียใจด้วยค่ะ ขอให้น้องมาอีกนะค่ะ

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ 🙏🙏

สู้ๆนะค่ะเดียวน้องมาอยู่แน่ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เด่วน้องก็มาอีกค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

ขอให้แม่ได้รับข่าวดีเร็วๆนะคะ