มีแม่ๆคนไหน ดื่มชา กาแฟ กันบ้างคะ #วันละแก้ว

เคยถามหมอ หมอบอกว่าดื่มได้ แต่ห้ามเกินวันละแก้ว ☕️

60 ตอบกลับ

เป็นคนติดกาแฟมากกก แต่พอท้องหักดิบไม่แตะเลยค่ะ คงเพราะห่วงลูกค่ะ ง่วงน้ำตาไหลก็ไม่แตะค่ะ

ของเราชอบกินชาเขียวมากเลยค่ะตอนท้องกินจนท้องเลยค่ะ.. แต่ลูกออกมาก็แข็งแรงดีนะค่ะ

6y ago

ท้องที่ผ่านมา ก็กินทุกวันเหมือนกันค่ะ 😂 วันละแก้ว ดื่มน้ำตามเยอะๆ

อยากกินมากค่ะพวกชาไข่มุกอะไรแบบนี้แต่ก้ต้องพยายามหยุดกินเพราะไม่ดีค่ะ

ดื่มบ้างค่ะกาแฟอาทิตย์ละครั้งถึงสองครั้งกาแฟช้อนเดียวค่ะน้ำเยอะๆ

บ้านนี้ดื่มค่ะ...แต่พอท้องก็จะเว้นระยะห่าง ดื่มวันเว้นวันบ้างค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องติดมาก พอท้องเลิกเด็ดขาดเลยค่ะ กลัวเบาหวานค่ะ

กินเหมือนกันค่ะ พยายามจะลดกินให้ได้น้อยสุด ปกติวันละ1แก้วค่ะ

มีบ้างค่ะ ถ้าอยากกินจริงๆ แต่ไม่กล้าหมดแก้วได้แค่จิบๆเอาค่ะ

ดื่มค่ะชงอ่อนๆ ติดกาแฟไม่ดื่มจะปวดหัวมาก เลยชงอ่อนๆเอาค่ะ