มีแม่ๆคนไหน ดื่มชา กาแฟ กันบ้างคะ #วันละแก้ว

เคยถามหมอ หมอบอกว่าดื่มได้ แต่ห้ามเกินวันละแก้ว ☕️

60 ตอบกลับ

บ้านนี้ชาไข่มุขบ้าง ชาเย็นบ้าง วันละแก้วทุกวันค่ะ 😓

กินเหมือนกันค่ะ แต่นานๆกินทีส่วนมากจะกินแต่โกโก้😊

บ้านนี้กินค่ะ แต่แค่จิบๆ กินไม่เคยถึงครึ่งแล้วเลย

ดื่มค่ะเเค่จิปพอหายอยากที่เหลือสามียกซดหมดเลย

บ้านนี้งดเลยจ้า ปกติก้อชอบมากกกก55+ชานม ชาเยน

ถ้าขาดไม่ได้ชงจางๆดีกว่าค่ะแค่พอมีกลิ่น

กินทุกวัน​ๆละแก้วค่ะตั้งแต่​ท้องจนคลอด​

แอบกินชาเย็นนานๆทีแต่โกโก้บ่อยเลยค่ะ

ดื่มแต่โกโก้ไข่มุกทุกวันแทนกาแฟค่ะ

ไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน แต่นาน ๆ กินทีค่ะ