single Mom

เคยคิดนะ... ชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ คือ ประกอบด้วย พ่อ แม่ ลูก แต่ในเมื่อวันนี้มีแค่ แม่ กับ ลูก ก้อไม่แปลกที่เราจะสมบูรณ์แบบในแบบของเราเนาะลูก...

single Mom
100 ตอบกลับ

รอยยิ้มนี้จิงใจที่สุด สู้ๆนะคะแม่✌

สู้ๆนะคะ ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุด

ลูกยิ้มให้ก็มีความสุขแล้วค่ะ😊😊❤

5y ago

ใช่ค่ะ 🥰

สู้ๆนะคะแม่​ น้องน่ารักมากค่ะ

ใช่ค่ะ เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป

สู้ๆๆๆค่ะ.เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เห็นรอยยิ้มก็หายเหนื่อยแล้ว

ช่ายค่ะคุณแม่ สุ้ สู้ น่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ เหมือนกันคะ

น่ารักคะเป็นกำลังใจให้คะ