เคยไหม อายุครรภ์9สัปดาห์ แล้วเริ่มเบื่ออาหาร เบื่อกับข้าว รู้สึกไม่อยากกินข้าวเลย

เคย ไม่เคย มีบ้าง

45 ตอบกลับ

เคยค่ะ 12W แล้วก็ยังเบื่อค่ะ แต่ชอบกินข้าวต้ม หมูหยอง ผลไม้

เรื่องปกติคะ อาการแพ้ท้องเป็นได้หลายเเบบจ้า

เป็นค่ะ กินแต่ของกินเล่น หรืออาหารเปนเส้นๆ

เป็นอาการคนแพ้ท้องค่ะคุณแม่ไม่ตองกังวนค่ะ

เคยค่ะ เบื่อมากๆ ทุกวันได้กินแต่ก๋วยเตี๋ยว

4y ago

เรากินทุกวันเบื่อข้าว

เป็นค่ะ กินไม่ได้จนเกือบ 4 เดือนเลยค่ะ

เคยค่ะ แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ได้เลย

เป็นคะ จะดีขึ้นช่วงเข้าเดือนที่4จ้า

เคยคะคือหิวแต่ไม่อยากกินอะไรเลย😂

ไม่เคยค่ะ กินเก่งมาก ไม่แพ้ท้องด้วย