เตรียมของลูก.

เข้าไตรมาส3 แล้วเริ่มเตรียมของได้เลยมั้ยคะ ส่วนตัวทางบ้านบอกว่าเตรียมทุกได้อย่างยกเว้นเบาะนอนลูก แม่ไปทีมมีนาเตรียมอะไรกันบ้างแล้วคะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะที่บ้านถือไม่ไห้ซื้อก่อนแต่ตกลงกับแฟนแล้วค่ะเดือนกุมภาต้องซื้อไว้แบบเป็นเซ็ทง่ายดีค่ะเด็กโตไวไม่ต้องไปซื้อเสื้อผ้าเยอะกำหนดคลอด27มีนาแต่กลัวน้องจะออกก่อนเดียวหาของไม่ทันค่ะต้องซักไว้อีกค่ะของใช้ลูกด้วยค่ะที่ต้องเตรียมไว้ก่อน 🤗

6mo ago

งบมีไม่มากแม่ซื้อตามกลุ่มเสื้อผ้าเด็กมือ2ได้นะคะถูกมากค่ะประหยัดด้วยบ้านนี้พ่อน้องทำงานคนเดียวว่าจะซื้อแบบเป็นเซ็ทเลยมีหลายราคาไห้เลือกแม่ก็ว่าจะซื้อเซ็ท1500ไว้ก่อนมีครบทุกอย่างเหลืออะไรค่อยทยอยซื้อตามหลัง 🧺