อันนี้เรียกอารมณ์คนท้องไหมคะ

เข้าใจอารมณ์แบบโดนแย่งของกินละจะร้องมะ ซื้อทุเรียนก้านยาวมา1ลูก เกือบ600 แล้วได้กินแค่เม็ดเดียว ลูกกิน2เม็ด ไม่ใช่พูลนะ เม็ดๆ แล้วมีคนมาบ้านกินของเรากันหมดเลย ?????

30 ตอบกลับ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวซะอีกคะ555

เป็นเราคงด่าอะคะ เราก้อเป็นคะ

4y ago

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆน้ำตาแตก

4y ago

แต่เรามองว่า เรื่องนี้ถ้าสมุติเป็นเราตอนไม่ท้อง เราไม่กล้ากินทุเรียนคนอื่นนะ ถึงเค้าจะเรียกเรากินก็ตาม คือของแบบนี้ อยากกินต้องซื้อกินเองไหมอะ เราไม่ได้รวยขนาดจะมาซื้อทุเรียนแจ กใครต่อใครได้😂

555บ้านนี้มองหน้าเร้ยคะ

เรานิ่จิกตาใส่เลยค่ะ

แค่อ่านยังจะร้องแทน555

ใช่เลยค่ะ แม่

ใช่เลยจ้าแม่

เป็นค่ะ