นมแม่

เข้าเต้าล้วนจำเป็นต้องปั๊มไหมคะ? เราอยู่กับลูกเกือบตลอดเวลา ปกติร้องหิวก็จับเข้าเต้า แต่มีบางทีน้องนอนนานไปหน่อย แล้วเราไม่ได้ปั๊ม เพราะอยากเอาเวลาไปเล่นกับคนโต แบบนี้ นมจะหดไหมคะ? เราไม่ตั้งใจทำสต็อกมากมายนัก อาจจะเสริมนมผงกรณีต้องฝากลูกไว้กับคนอื่นค่ะ (คงฝากไม่นานเกิน 2-3ชม.)

1 ตอบกลับ

ถ้านาน ๆ ที่แล้วห่างแค่แปปเดียวไม่น่ามีผลเรื่องนมหดนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ