ลูกดิ้นน้อยลงปกติไหม?

เข้าเดือนที่ 8-9 ใกล้คลอดแล้วค่ามีแม่ๆท่านไหนรู้สึกว่าลูกน้อยดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ? เราแอบกังวลนิดนึงแต่คอยสังเกตุตลอด😩✌🏼 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดีแล้วที่แม่หมั่นสังเกต ถ้าวันไหนไม่ดิ้น รีบหาหมอค่ะ

4y ago

อาจดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง แต่ต้องดิ้นค่ะ อย่าเครียดค่ะแม่ แค่สังเกต สู้ๆ นะคะ