เข้าเดือนที่ 6

เข้าเดือนที่ 6 แล้วอึดอัดมากเลยค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ?

เข้าเดือนที่ 6
23 ตอบกลับ

เดือนที่8 จ้า โค้งสุดท้าย เดินนิดหน่อยเหนื่อยมากๆๆๆ อึดอัดมาก ๆๆๆ ดิ้นจนแม่จุก😂 ทนอีกนิดเดียวก็เจอกันละ สู้ๆ ลูกสาวจ้า

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ตะคริวเริ่มมาบ้าง แต่แม่ๆหลายคนบอก ไตรมาส3 โหดกว่านี้ อดทนไว้ค่ะแม่ 😅😅😅

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้เหมือนคนพิการเลย555จะลุกจะนั่งแต่ละที ติดพุงอึดอัดไปหมด

เราโอยตั้งแต่เดือนที่ 5 แล้วอ่า ปวดหลัง ปวดขา ลุกทียังกับคนแก่ "โอ๊ยยยย" 😂

บ้านนี้ 7 เดือนก้เป้นเหมือนกันค่ะ อยากคลอดใวๆแล้วอึดอัดมากค่ะ😂

อึดอัดเหมือนกันค่ะ รู้สึกอุ้ยอ้ายๆงัยไม่รู้แต่ก็มีความสุขค่ะ

55555ถ้า9เดือนกว่าแบบแม่บ้้านนี้ แม่จะไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ🤣🤣

27วีค นั่งแล้วลุกยากมากคร้า ไม่อยากคิดตอนไตรมาสที่3 🤣

บ้านนี้ก็เข้าเดือนที่6ลุกกะนั่งลำบากมากอึดอัดแล้ว

สู้ๆจ้าบ้านนี้5เดือนกส่าเริ่มอึดอัดแล้วเหมือนกัน