เข้าเดือนที่ 6

เข้าเดือนที่ 6 แล้วอึดอัดมากเลยค่ะ ลุกก็โอย นั่งก็โอย ?

เข้าเดือนที่ 6
23 ตอบกลับ

9 เดือนกว่าเเล้ว อึดอัดมากจ้าาา ลูกไม่ยอมออกสักที

แน่นมากค่ะ เข้าเดือนที่ 7 ตุ้ต้ะมาก 🤣🤣🤣

ท้องแม่เล็กไม่หนาจะอึดอัดมากนะคะ

โอยเหมือนกันค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว

เหนื่อยมาก ปวด เมื่อย ไปซะหมด

เหมือนกันค่ะอึดอัดมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

สัก 8 เดือนนะแม่ 😅😅

8 จะหนักกว่าอีกค่ะ

อึดอัดมากจ้า24+1