ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?

เข้าเดือนที่ 6 ท้องแตกเลยค่ะแม่ๆ โบกครีมตั้งแต่ 2 เดือน ครีมตัวไหนเค้าว่าดีไปกวาดซื้อมาหมด5555

ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่เลยจ้าาา?
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตั้งแต่ตรวจเจอ2ขีดเลยยันคลอดเลยค่ะ ไม่แตก แต่ขามีแอบลายนิดๆ

รอยแตกมันเป็นที่กรรมพันธุ์ด้วยนะค่ะ แต่ต้องทาค่ะ คลอดแล้วจะได้จางลง

แล้วแต่ผิวคนจริงๆค่ะ เราบำรุงทุกครีม ขัดผิว ดูแลอย่างดี ก็ไม่รอดจร้า

ทาก็แตกต้าแม่ เป็นที่ผิวคน ของเราก็ไม่รอด ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้ทาบำรุงตั้งแต่6วีค ตอนนี้25+1แล้วค่ะยังไม่แตกแต่แอบลุ้นอยู่555555

บ้านนี้ใช้ครีมทาผิวธรรมดา 37+3วันยังไม่แตก แต่ไม่แน่ใจว่าจะรอดมั้ย 😂

บ้านนี้แหกโค้งตอน9เดือนค่ะแม่ ครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้ท้องมาแตกเอาตอน9เดือนสะเทือนใจมาก 😂😂😂 อุตส่าห์ดีใจ

ผิวบางครีมเอาไม่อยู่ค่ะ คนที่ผิวหนาท้อง3,4ก็ไม่มีแตกลายค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ แต่บ้านนี้พึ่งมาแตกเดือนสุดท้ายใกล้คลอด🤣

5y ago

ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วยังไม่แตกลุ้นเดือนสุดท้ายอยู่จ้า😁