อยากให้ลูกกลับบ้าน

เข้าออกซิเจนเพราะตอนออกหายใจเร็ว เหลือเเค่ถอดออกซิเจน งื้ออออสงสารลูก?? ที่เเรกก้ถอดเเล้ว หมอเอายาอะไรให้น้องไม่รู้น้องเเท้ตัวออกเขียวๆ ดีที่เห็นทันส่งสารลูก อยากให้ลูกหายไว้ๆ??

อยากให้ลูกกลับบ้าน
63 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้กลับเหมือนกันค่ะ