อยากให้ลูกกลับบ้าน

เข้าออกซิเจนเพราะตอนออกหายใจเร็ว เหลือเเค่ถอดออกซิเจน งื้ออออสงสารลูก?? ที่เเรกก้ถอดเเล้ว หมอเอายาอะไรให้น้องไม่รู้น้องเเท้ตัวออกเขียวๆ ดีที่เห็นทันส่งสารลูก อยากให้ลูกหายไว้ๆ??

อยากให้ลูกกลับบ้าน
63 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะค้าา น้องจะต้องหายค้า

หายไวๆ จะได้กลับบ้านนะคะคนเก่ง

หายไวๆแข็งแรงปลอดภัยนะหนูน้อย

หายไวและขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้หายได้กลับบ้านไวไวนะค่ะ

ขอให้หายไวๆน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

หายไวๆ แข็งแรงๆโดยเร็วนะลูก

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

แข็งแรงๆ รีบกลับบ้านนะคะ ❤️

ขอให้แข็งแรงไวๆ นะคะคนเก่ง