ครรภ์ 34 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล !!

เข้าห้องน้ำแล้วเจอว่ามีตกขาวสีน้ำตาลเหมือนตกขาวก่อนมีประจำเดือน ตอนนี้อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ มีตกขาวสีแบบนี้อันตรายไหมคะ มีอาการเจ็บหน่วงที่อวัยวะเพศ ไม่มีท้องแข็ง โทรหาห้องฉุกเฉินแล้ว เค้าบอกไม่ให้เดินมาก ให้พักผ่อน และเฝ้าดูอาการ แต่เรากังวลค่ะ แม่ๆใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ

ครรภ์ 34 สัปดาห์ มีตกขาวสีน้ำตาล !!
1 ตอบกลับ

หาหมอยังค่ะ

5y ago

เราโทรหาห้องฉุกเฉินแล้วค่ะ แต่เค้าให้เราสังเกตการณ์ก่อน ตอนนี้ไม่มีตกขาวสีน้ำตาลแล้วค่ะ