ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36+5สับดา กางเกงในเปียกค่ะไม่รู้น้ำอะไร

เข้าห้องน้ำแต่ละทีซับแห้งตลอดค่ะ แต่พอมาดูเมื่อกี้กางเกงเกงในเปียกจนชุ่มเลยค่ะ ไม่แน่ใจว่าน้ำอะไรไม่มีสีไม่มีกลิ่น ควรทำยังไงดีคะ เป็นตกขาวรึเปล่ารึน้ำคล่ำรั่ว ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติ วอนแม่ๆมาตอบหน่อยค่ะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่