ว่าด้วยเรื่องการอาบน้ำของเบบี๋ในหน้าหนาวค่ะ

เข้าสู่ช่วงอากาศหนาวเย็นแล้ว คุณแม่ๆ อาบน้ำให้เบบี๋วันละกี่ครั้งคะ แล้วอาบช่วงเวลาไหน เบบี๋อายุกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้ปกติอาบ 2 ครั้ง เช้าประมาณ 8.30 น. เย็นอาบประมาณ 5 โมงเย็น มีเลทบ้าง แต่ช่วงนี้หน้าหนาวถ้าจะอาบแค่ครั้งเดียวช่วงเย็นได้มั้ยคะ หรือจริงๆแล้วควรอาบแบบปกติ 2 ครั้งตามเดิม (เบบี๋อายุ5เดือนกว่าๆค่ะ)

2 ตอบกลับ

จริงๆ อาบวันละครั้งได้ค่ะ อากาศหนาว เลี่ยงไม่สบาย เลี่ยงปอดบวม

4y ago

โอเคค่ะแม่ งั้นสงสัยต้องปรับเหลือวันละครั้งละจ้า