คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้น ช่วงมดลูก ท้องข้างล่าง เหมือนปวดเหยียวตลอดเวลา

เข้าสู่ 32 wแล้วค่ะ เริ่มสังเกตตัวเองมาสักพักหนึ่งแล้วว่าเวลาลูกดิ้นตรงบริเวณท้องด้านล่าง เหมือนหน่วงท้อง เหมือนจะปวดเหยียวตลอดเวลา แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แชร์ความรู้กันหน่วย

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้น ช่วงมดลูก ท้องข้างล่าง เหมือนปวดเหยียวตลอดเวลา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ

4y ago

32วีคค่ะ