ลูกยังไม่กลับหัว

เข้า 35+1d มีแม่ๆบ้านไหนลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ กลับช้าสุดกี่วีคเอ่ย ตอนนี้กังวลมากเลยจ้ากลัวไม่กลับแล้วต้องผ่า ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ กลับตอน 36 Week ค่ะ

2y ago

งั้นก็ยังมีลุ้นจ้า ฮึ้บๆ 😅

เหมือนกันค่ะแม่

2y ago

ไว้ลุ้นรอบต่อไปกันนะแม่ 🥰

ช้าสุด 37 w ค่ะแม่

2y ago

หูยย งั้นยังมีหวัง 😅

เรา33กลับเเล้ว

2y ago

โชคดีจังเลยคะ 🥰