รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว

เข้า8เดือนเเล้ว แตกเเล้วค่ะ ไม่รอด ใช้ครีมดีเเค่ไหนก็แตก ทั้งทาออย ไบโอออย นำ้มันมะพร้าว ครีมที่ดีๆ ก็ไม่รอด มันคงจะแสดงถึงบทบาทความเป็นเเม่สินะ🤣

รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว
48 ตอบกลับ

ตอนนี้จะหกเดือน ขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีรอยแตกทาครีมและลุ้นกันต่อไปค่ะคุณแม่

ต้องใช้ครีมเนื้อหนาๆ แบบใช้ฤดูหนาวค่ะ แนวแบบนีเวียตลับฟ้าแบบนั้นค่ะ ถึงจะไม่แตก

ทาต่อไปค่ะ มีโอกาสหายได้ บ้านนี้หายเพราะไบโอออยกับนีเวียตลับน้ำเงินเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเเตกตั้งเเต่7เดือนเเรกเลยค้าา ตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วสภาพคือ...🙄

โบกน้ำมันมะพร้าว ออย ครีมอีฟ ก็ไม่รอดแตกเดือนสุดท้ายเหมือนกันค่ะ

เพิ่งแตกตอน8เดือนเหมือน​กัน​เลย​ค่ะ​ คิดว่าจะไม่แตกแล้วเชียว

ของเค้าพื่งมาแตกไม่กี่วันนี้อีกจะคลอดอยูแล้วกำหนดคลอด30นี้แล้ว

2y ago

บ้านนี่เข้า8เดือน แตกแบบนี้เลย บำรุงสู้มันไปด้วยกันค่ะคุณเเม่💪🏽

บ้านนี้ยับหมดเลยค่ะครีมที่ว่าดีว่าแพงก็เอาไม่อยู่

2y ago

ใช่ค่ะ ต้องบำรุงต่อไป เเต่ครีมอีฟ ทำให้รอยจางลงอยู่นะคะ

หนูก็เเตกค่ะ เยอะมาก นม เเขน ขาอ่อน ขาพับ ตูด ท้อง ยับเยิน😅

ของเราอีกอาทิตย์จะคลอดพึ่งมาเเตก คิดว่าจะรอดแล้วเชียว