ปวดหลัง ปวดขา

ชีวิตติดนวด คุณหมอไม่แนะนำให้นวดก่อน 7 เดือนก็ปวดหลังเมื่อยขากันต่อปายยย แต่ก็จะครบ 7 เดือนแล้วมีใครไปนวดมาแล้วบ้างคะ😂

4 ตอบกลับ

อดทนคะแม่ การนวดข้อเสียมากกว่าข้อดี สำหรับคนท้องทำให้ลิ่มเลือดอุดตันได้ เป็นคนติดนวดเหมือนกันคะ ซื้อเครื่องนวดไว้ที่บ้านเลย เวลาที่ไม่สะดวกไปร้านนวด ตอนนี้อดทนเหมือนกันคะ คุณหมอให้นวดเพื่อผ่อนคลาย แขนขา บ่าไหล่ คอ หลังได้นิดหน่อย ให้คุณพ่อช่วย แต่ห้ามนวด กด เหมือนเข้าร้านนะคะ ☺️

ไม่แนะนำให้นวดค่า คนท้องห้ามนวดเด็ดขาดค่ะ อันตรายต่อน้องมากๆ อีกอย่างเส้นประสาทคนเราเยอะมาก มีข่าวแม่ท้องไปนวดแล้วเสียให้เห็นก็มีค่ะ

5mo ago

อดทนเท่านั้นค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายเหนื่อยมากๆเพราะช่วงนี้น้องโตไว แม่บ้านนี้คุณหมอให้นวดได้เบาๆแค่ที่ขา

เรานวดตั้งแต่ 12w เมื่อยไม่ไหว แต่ต้องหาหมอนวดที่นวดคนท้องได้นะคะ และไม่กดจุดแรง นวดแค่ผ่อนคลาย

เพิ่งกลับมาจาก นวดมะกี้เลยคะ ไปนวดทุกอาทิตย์เลย ให้เขานวดเบาๆ คะไม่กดจุด