อารมณ์ไม่คงที่เลย?

เข้า7วีคแล้วค่ะ ชอบหงุดหงิดหงิดมากๆ หงุดหงิดทุกอย่างเหวี่ยงใส่สามีตลอด?ไม่เข้าใจเหมือนกันสงสารสามี?พอได้กินไรบ้างแล้วจะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ ใครเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ แต่พยายามควบคุมโดยการเดินหนี หรือเข้าห้องน้ำ หรืออาหารในตู้เย็นทานเพื่อบรรเทาอารมณ์ เพราะก็คิดถึงใจเค้าใจเรา เค้าทำงานก็เหนื่อย ยังต้องมารองรับอารมณ์เราอีก โอกาสที่ครอบครัวจะไปไม่รอดก็จะเพิ่มมากขึ้น เลยคิดว่าจบที่เราก็พอค่ะ