เข็มกลัดกลัดที่ท้อง

เข็มกลัดกลัดที่ท้อง จำเป็นต้องติดไหมคะ แม่ๆเริ่มติดกันตั้งแต่เมื่อไหร่กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ติดบ้างไม่ติดบ้าง แต่ส่วนมากไม่ได้ติดค่ะ เพราะใส่ชุดคลุมท้องค่ะ การติดเข็มกลัดคือติดเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องจะได้ไม่เดินชนเราค่ะ

เราติดตลอดเลยค่ะ ที่บ้านบังคับ พอดีเป็นคนผอมด้วยค่ะคนดูไม่ออก ตอนนี้5เดือนแล้วท้องยังไม่ออก ติดระวังคนเดินชนค่ะ

ติดแล้วชุดเป็นรูเลย จะติดแค่ช่วงท้องอ่อนค่ะเพราะท้องเล็กคนอื่นจะได้ระวังเราด้วย ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วเลยเลิกติด

ติดบ้างไม่ติดบ้างค่ะ ส่วนใหญ่ใส่เสื้อคลุมทับอีกทีก็ไม่มีใครมองออกอยู่ดีค่ะ เราเป็นคนตัวเล็กด้วย 🤣

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะไปไหนมาไหนเขาจะได้รู้และระวังโดนท้องเรามากขึ้นค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่เคยติดเลยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์6 เดือนกว่าแล้ว😅😅 ทีมกรกฎาคม 65 น้องก้ดิ้นแรง ปกติดี

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ บ้านนี้ติดไว้ให้คนอื่นระวังเราค่ะเพราะดูเหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้อง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🥰🥰

จำเป็นใครคนค่อยสังเกตไม่เดินมาชน หรือระวังคนท้องค่ะยิ่งท้องอ่อนยิ่งควรติดเลยค่ะ

เราติดค่ะ ท้องไม่ออกเลยค่ะ ติดกันไว้คนชนค่ะ บ้านนี้ทำงานค้าขายค่ะ ต้องเจอคนมากมาย

ไม่เคยติดยันคลอดเลยค่ะ บางคนก็ติดเพื่อให้คนรู้ว่าท้องจะได้ไม่โดนเดินชน