เข็มกลัดกลัดที่ท้อง

เข็มกลัดกลัดที่ท้อง จำเป็นต้องติดไหมคะ แม่ๆเริ่มติดกันตั้งแต่เมื่อไหร่กันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดบ้างไม่ติดบ้างแต่ส่วนมากจะไม่ได้ติดนอกจากไปหาหมอหรือไปตลาดค่ะ

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะไปไหนมาไหนจะได้ปลอดภัยคนจะได้ระวังด้วย

ไม่เคยติดค่ะ ตั้งแต่ท้องแรก ท้อง2ก็ไม่ได้ติดค่ะ

ไม่ได้ติดเลยค่ะนี่ก็8เดือนแล้วค่ะ😂🤣

ไม่ได้ติดเลยค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เราไม่เคยติดเลยค่ะท้องแรก