สอบถามค่ะ

เขาไม่ยอมรับว่าลูกในท้องเป็นลูกเขา เราก็แอบเสียใจค่ะแต่ก็เออช่างมันเถอะเลี้ยงคนเดียวได้ #ถ้าเขาไม่ยอมรับเราไม่เอาชื่อพ่อใส่ในใบเกิดลูกได้มั้ยค่ะ แล้วให้ทางครอบครัวฝ่ายแม่ไปแจ้งเกิด ได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องใส่ชื่อพ่อจ้า สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่