ช่วยกันแชร์หน่อยค่ะ

เขาแปลกใจว่าเขาตรวจครรภ์ทำไมมันขึ้น 2 ขีดแล้วแต่ไปโรงพยาบาลเจาะเลือดก็แล้วขึ้นขีดเดียวเขาไม่รู้ว่าทำไมตรวจครรภ์แล้วมันถึงขึ้น 2 ขีดมีใครเป็นมั่งคะ

2 ตอบกลับ

โดนเทสหลอกค่ะ บ้านนี้เคยเจอแบบนี้อยู่ตรวจขึ้น2ขีดจางแบบมองเห็นไม่ต้องเพ่งแต่พอไปตรวจที่โรงบาลกลับไม่ตั้งครรภ์