ลูกขี้อายกลัวคนคนถามก็ไม่พูด

เขาเปนตั้งแต่อายุ2ขวบความผิดยุกับตัวเองทำแต่งานมีเวลาให้ลูกแค่วันหยุดจ้างเขาเลี้ยงเขาก็ไม่สนใจลูกเราเขาเล่นแต่โทรศัพตอนนี้คิดกับลูกจนปวดหัวนอนไม่หลับเลยสงสารลูกถ้าตัวเองไม่เหนแก่ตัวเอาแต่งานลูกเราคงไม่เปนแบบกลัวคนมากๆๆ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกนะค่ะ สู้ๆค่ะ