ปกติตอนท้อง ลูกในท้องจะเงียบนานสุดกี่ชั่วโมงค่ะ

เขาหลับหรือยังไงไม่รู้ แต่เขาไม่ดิ้นมาหลายชั่วโมงแล้ว ดิ้นครั้งเดียวนานๆที ปกติเขาจะดิ้นบ่อยมากเลย 22วีคแล้วค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าต้องไปหาหมอมั้ย

4 ตอบกลับ

เกือบ 20 ชมค่ะ นานสุด

2y ago

จริงค่ะ จนจะร้องไห้แล้ว ปกติเขาจะดิ้นตลอดพอเงียบไปใจหายเลย ทำไงก็ไม่ดิ้น แต่ตอนนี้น้องดิ้นแต่นานๆทีพอชื่นใจหน่อยคะ😂