ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ไม่เจอเด็กไม่เจอการเต้นหัวใจ หมอกดท้องเราจนลือดออกด้วย เขาบอกลุกหยุดหายใจ 😰

เขาส่งตัวมาอีกที่ หมอที่นี่ให้รอ 1 อาทิตย์ ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว ลูกเราตายจริงๆหรอคะ ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา

ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ไม่เจอเด็กไม่เจอการเต้นหัวใจ หมอกดท้องเราจนลือดออกด้วย เขาบอกลุกหยุดหายใจ 😰
1 ตอบกลับ

10wไม่เจอเด็กคือท้องลมค่ะแม่

3y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกเยอะรอไปวันนัดค่ะ