เลือดไหล

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10 สัปดาห์ เมื่อกี้ตอนทำงานอยู่ มีเลือดไหลออกมาเต็มกางเกง ตกใจมาก ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว อยากถามว่าเป็นอะไรมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ ถ้ารักลูกห่วงลูก รีบไปหาหมอเลยจ้า

รีบไปหาหมอเถอะค่ะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอแล้วคะ