ญาติๆชอบทักว่าลูกตัวเล็ก

เขาบอกว่าลูกตัวเล็กต้อวให้นมเสริมไปด้วยนะ แต่นมแม่เยอะมากนะ แม่ก็แอบกังวลเล็กๆ เพราะเขามาทีไรทักทุกที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ญาติๆชอบทักว่าลูกตัวเล็ก
12 ตอบกลับ

บอกเข้าม่ายต้องยุ๊งงงงงงงงข่ะ

น้องกี่เดือน นน.กี่โลแล้วค่ะ

2y ago

น้อง3เดือน26 น้ำหนักน่าจะ5โลกว่าๆค่ะ ไม่แน่ใจเพราะชั่งตั้งแต่2เดือน