เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

146 ตอบกลับ

ไม่จริงจ้า แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไม่จริงร่ะ แล้วแต่สุขภาพแม่ค่ะ

เราแพ้หนักมากเราก็ได้ลูกสาวนะ

แพ้ช่วง 3 เดือนแรกค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ แพ้ทั้ง ญ และ ชายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะได้ลูกสาว

บ้านนี้ไม่แพ้เลย เป็นชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ ผช จ้าา

แพ้จนน้ำหนักหายไป 4 โลเลยจ้า