เขาบอกว่าคุณแม่ที่ไม่แพ้ท้องจะได้ลูกสาวจริงมั้นค่ะ

146 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ แพ้หนักมากค่ เห็นคนเดินผ่านยังเมาเลยค่ะ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้แพ้ท้องหนักมาก แพ้จน5เดือน ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมากๆถึง5เดือนกว่า ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่จริงค่ะเราแพ้เกือบถึง 5 เดือน ซาวตอน 19w หมอบอกได้ลูกสาว

ไม่แพ้เลยได้ลูกชายจ้า แต่แม่หน้าใสปกติไม่มีสิวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะบ้านแพ้ท้องจนถึง4เดือนแต่ได้ลุกสาวค่ะ

บ้านนี้26wผู้หญิงท้องสองคะไม่แพ้เลยตั้งแต่ตั้งท้องมา

ไม่เกี่ยวกันอะค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยได้ลูกชายค่ะ

ใครบอกคะ มั่วจริงๆ แพ้/ไม่แพ้ท้องบอกเพศไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวคะบ้านไม่ว่าจะลูกสาวลูกชายก้อไม่แพ้เลยคะ