เปนซิงเกิ้ลมัม

เขาต้องเข้มแข็งแค่ไหน ไหนต้องเรียนอุ้มท้องไปเรียน ทั้งเหนื่อย ทั้งท้อ ต้องสู้เพื่อตัวเล็ก ทำไมทุกวันถึงมองว่า ถ้าลูกขาดพ่อไป ขาดความอบอุ่น

15 ตอบกลับ

เราก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี๋ยว...ตอนนี้คลอดแล้วน่ะค่ะ

6y ago

ค่ะ

สู้ๆจ้า เราก้อเป็นตั้งแต่เดือนแรกเลย จนตอนนี้5เดือนแล้ว

6y ago

ใช่ค่ะ

ู้สู้ๆนะคะ เราก็ซิงเกิ้ลมัม ตอนนี้5เดือนเเร้ว

6y ago

ค่ะ เราก้5-6เดือนแร้วค่ะ

สู้ๆๆๆนะค่ะแม่. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่สตรองสู้ๆนะคะเพื่อตัวน้อย