เรานี่เครียดตั้งแต่เริ่มท้องเมื่อวานซึมทั้งวันเราเป็นโรคซึมเศร้า​ด้วยเรื้องมีอยู่ว่าแฟนเราเขาเคยมีลูกมาแล้ว5ขวบผู้ชายอยู่กับย่าเขากลางวันคือเขาเลิกกันกับเมียเก่าจะ2ปีแล้วปรกติแฟนเราก็นิสัยไม่ค่อยจะสนใจใครไม่ว่าเมียลูกหรือแม่เข้าเรื่องเราเลยหล่ะกันคือแฟนเร

เขาจะเลี้ยงหลานจากเมียเก่าคนนี้คนเดียวจะไม่เลี้ยงใครทั้งนั้นเรานิ่งจุกจนพูดไม่ออกเสียใจมากกกร้องไห้ทั้งวันแถมฝากบอกแฟนเราไม่ต้องไปบอกเขาไม่อนากฟังไม่อยากรับรู้เขาจะเลี้ยงหลานคนนี้คนเดียวหลานจากเมียเก่าเขามีหลานคนเดียวเรา? เข้าใจนะว่าเลี้ยงหลานคนแรกเหนื่อยแต่เราก็ลูกสะใภ้​ปัจจุบัน​มีหลานให้เขาเหมือนกัน​ถึงแฟนเราจะทำอะไรให้เขาโกธรแค้นแต่เด็กที่ยังไม่เกิดไม่สมควรพาลมาถึงเขาถูกไหมเราและลูกทำผิดอะไร? ถึงเราจะมีปัญหา​ด้านการเงินที่อยู่และหลายๆๆอย่างเราไม่เคยเอ่ยปากขอความช่วยเหลือหรือบอกให้เลี้ยงลูกเราเราสัญญา​ว่าถึงเราและลูกจะไม่มีกินนอนข้างถนนหรือทีีวัดเราก็จะไม่ไปขอความช่วย เหลือจากเขาอีกนิดที่ผ่านมาเรามีเงินก็ใช้จ่ายในตัวลูกชายเขาส่วนมากหมดก็เพราะลูกชายเขา2ล้านกว่าบาทเราหมดตัวตอนนี้​แม้แค่ค่าบ้าน2พันยังมีปัญหา​แต่เราไม่เคยไปขอเงินแม่เขาและไม่เคยบอกให้มาเลี้ยงหรือรับผิดชอบ​ลูกเราแม้แต่คำเดียวแต่สิ่งที่ได้ยินมันเศร้าเสียใจมากสำหรับคนท้องอย่างเรา

5 ตอบกลับ

คิดสะว่าไม่มีเค้าค่ะ เราก็อยู่ส่วนเราไม่ต้องไปสนใจค่ะ เดวแก่ไปก็เป็นประสาทตายเองอย่าไปคิดมากค่ะ

5y ago

เขาไม่สนใจเรากับลูกก็จะไม่สนใจเขาเช่นกัน​ค้ะขอบคุณ​ค่ะสำหรับ​กำลังใจ❤️❤️❤️❤️