กระตุ้นคลอด หรือฉีดยาเร่งคลอด

เกินกี่วิคค่ะ หมอถึงกระตุ้นคลอด ให้ แต่ถามมาอีกรพ.เกินกำหนดเขาฉีดยาเร่งคลอดให้ กลัวมากๆค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเค้าหมอกระตุ้นคลอดให้ตอน38+6​พอถึงตอนเช้าก็คลอดเลย​

2y ago

มีความรู้สึกอึดอัด จุกแน่นบริเวณท้องน้อย​งับ

บ้านนี้โดน22นี้แล้วค่ะ 39วีค

บ้านนี้ลูกคนแรก41วีคค่ะ

ของเรานัดเร่งตอน 40 วีคค่ะ

40w

40คะ

2y ago

ใช่คะ