เเตกแล้วจร้า 39สัปดา 3วัน ไม่มีอาการใดๆนอกจากท้องเเข็ง5นาทีหายเป้นๆหายๆเลยลองไปหาหมอมดลูกเปิด3เซ้นตอนบ่ายโมงนํ้าเดินตอน4ทุ่มแล้วก็คลอดเลย นํ้าหนัก3430 เพศชาย ด.ช.จารุวัฒน์

เกิดได้13วันแล้วคับผม

เเตกแล้วจร้า 39สัปดา 3วัน ไม่มีอาการใดๆนอกจากท้องเเข็ง5นาทีหายเป้นๆหายๆเลยลองไปหาหมอมดลูกเปิด3เซ้นตอนบ่ายโมงนํ้าเดินตอน4ทุ่มแล้วก็คลอดเลย นํ้าหนัก3430 เพศชาย ด.ช.จารุวัฒน์
19 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค้าบ