💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า

เกิดเดือนอะไรกันบ้างเอ่ย เมนต์หน่อยนะแม่ 🥰 ใครทีมมิถุนายนบ้างค้า 03/12/2563

💌🎈คอมเมนต์เดือนเกิดของแม่จ๋าและพ่อจ๋าหน่อยจ้า
213 ตอบกลับ

คุณแม่มีนาคมคุณพ่อตุลาคมคะ

พ่อกับลูก มีนาคม แม่กรกฎาคม

พ่อพฤศจิกายน แม่กันยายน ค่ะ

พ่อ เเม่ ลูก ตุลาคม หมดเลยคะ

พ่อ มิถุนายน แม่ ธันวาคม จ้า

พ่อ.เมษายน❤ แม่.พฤษภามจ้า❤❤

แม่ พฤษภาคม พ่อ มิถุนายน คะ

พ่อ : พฤศจิกายน แม่ : กันยายน

แม่ สิงหาคม พ่อ กันยายนค่ะ

พ่อ พฤศจิกายน แม่ มิถุนายน