แตกเเล้วค่ะ นิเนลล์

เกิดวันศุกร์ที่29พ.ค.2563 40+2วีคเราคลอดธรรมชาติแต่ใช้ยาเร่งคลอดช่วยนะค่ะเพราะหมอกลัวเกินกำหนดมากไปแล้วไม่คลอด เจ็บปวดที่สุดแต่ก็คุ้มกับการรอคอยมาก

แตกเเล้วค่ะ นิเนลล์
48 ตอบกลับ

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าชังมากค่ะแม่ ยินดีด้วยน่ะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยค่ะ..น้องน่าชังจังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ

หุ้ยๆๆ น่ารักมากค่ะเเม่ 😀😀😀

น่าชังจังค่ะยินดีด้วยนะคะแม่

น้ารักจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารัก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​