แตกแล้วจ้า

เกิดวันที่ 5 สิงหาที่ผ่านมาเพศชาย นน.3945กรัมคลอดธรรมชาติจ้า

แตกแล้วจ้า
55 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆค่ะ

น่ารักน่าชัง หล่อมากครับแม่💕💕

น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังมากค่ะ โตไวๆแข็งแรงนะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

น้องน่าชัง คุนแม่เก่งจัง😍

อุ้ยๆๆๆน้องน่ารักมากค่ะ

คลอดง่ายไหมคะเจ็บไหม่คะ

คลอดง่ายไหมค่ะคุณแม่

น่ารัก​น่าเอ็นดู​ค่ะ