แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะลูกร้องไห่เบาอืออาในคอมีเสียงครืดคราดในคอ

เกิดจากอะไรค่ะใครรู้บอกที

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องเพิ่งคลอดไม่นานก็ปกติค่ะ ส่วนเสียงครืดคราดอาจเพราะกินนมเยอะ ยังไงจับเรอ และอุ้มให้น้องหัวสูงต่อนานๆ นะคะ อย่ารีบวาง

4y ago

บ้านนี้ไม่เรอค่ะ ไม่อยากให้น้องตื่น แต่จริงๆ ควรเรอนะคะ