เกณฑ์ในการเลือกซิ้อแปรงสีฟันของคุณคืออะไรคะ

Voice your Opinion
ราคา
มีสีให้เลือกเยอะ
คนพูดถึงเเบรนด์เยอะ
คุณภาพของแปรงฟัน

5108 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

คุณภาพของแปรงสีฟันคงไม่ต่างกันเยอะ แต่สีสันและการ์ตูน เป็นสิ่งที่ล่อใจมากกว่า

คุณแม่ๆลูกกลับหัวกี่สัปดาห์คะบ้านนี้33week3dayยังไม่กลับหัวเลยคะ👦🏻

มีแบบไหนที่ไม่มีกลิ่น ไหมคะ จะอ้วกทุกทีที่ได้กลิ่นยาสีฟัน

คุณภาพ และการใช้งาน

คุณภาพต้องมาก่อน

คุณภาพมาก่อนค่ะ

คุณ​ภาพ​ค่ะ

คุณภาพ ราคา

เน้นคุณภาพ

คุณภาพครับ