พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

คบ8ปี แต่งงาน5ปีมีลูกคนแรก 2ปีครึ่งกำลังท้องคนที่2ค่ะ(15ปีกว่าๆ)

คบ10ปี แต่งงาน4ปี พึ่งจะมีน้องค่ะ น้องพึ่งมาค่ะ ตอนนี้33วีค2วันแล้วค่ะ

1ปี ประมาน2เดือน ทะเลาะบ่อย กำลังจะเลิกกันอยู่แล้ว โผล่มาเฉยเลย5555😂😂

4ปีคะแต่ยังไม่ได้แต่งงานเลยคะมีน้องก่อนยังไม่กล้าบอกทางบ้านเลยคะ

คบ4ปีมีลูกคนแรก 13ปีตั้งครรภ์คนที่2 อยู่แต่โดนเมียน้อยแย่งไปแล้วค่ะ

คบกัน 7 ปี แต่งงานกัน 10 เดือนก้มีตัวน้อยมาดิ้นเล่นในท้องอิแม่เลยค่ะ

คบ 13 ปี แต่งงานแล้ว6 ปี พึ่งจะมีน้องคะ(ไม่ได้กินยาคุมตั้งแต่แต่งงาน)

คบกัน7-8ปี ค่ะ มีลูกด้วยกันหลังจากแต่งงาน 1ปีกว่าค่ะ ตอนนี้ 36+2แล้วค่ะ

18ปีคะ แต่ปล่อยมา 15 ปีแล้วเพิ่งจะสำเร็จ ตอนนี้รอเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

รู้จักกัน3-4ปี คบกัน3ปีกว่าแล้วแต่ง2ปีเพิ่งท้องตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ