พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

เป็นแฟนกันมากกว่า 10 ปีค่ะ แต่พึ่งแต่งงานได้ ไม่กี่ปี ปีนี้ปีที่ 3 มีน้องอยู่ในท้อง 29 วีคแล้ว

8 เดือนค่ะมีน้องเลย จะว่าเร็วก็เร็วค่ะ เเต่รู้จักกันมา3 ปีเเล้วค่ะ คบจริงๆจังๆก็มีน้องเลย

คบ 11/10/2011 แต่งงาน02/01/2021 มีน้อง 28/02/2021 คบกันตั้งแต่อายุ14ปี ตอนนี้อายุ24 หย่าง25 ปีแล้วค่ะ❤️🥰

คบกัน 4 เดือนก็มายุด้วยกัน พอนุด้วยกันแค่ 1 เดือนก็ติดเลนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7-8 เดือนแล้วค่ะ

อาจจะอ่านแล้วดูตลกนะคะ เรากับสามีไม่เคยคบกันค่ะ แต่ปัจจุบันแต่งงานได้4ปีแล้วค่ะ😊😊😊😊

ประมาณ 1 ปี 5 เดือน ได้ลูกมาเป็นของขวัญวันเกิดแม่พอดี แถมได้ลูกชายอย่างที่แม่อยากได้😁😁

คบกัน5ปีค่ะ แล้วแต่งงาน หลังแต่งงานก็ปล่อยมีน้องเลยค่ะ กว่าน้องจะมา ใช้เวลา16เดือนค่ะ

คบกันมาปีนี้เข้าปีที่5แล้วค่ะ พอมาอยู่ด้วยกันจิงๆจังได้2ปรก็มีหนุ่มน้อยมาในท้องเลย

รุ้จักกันแบบเพื่อนร่วมงานมา3ปี คบกันคุยกัน1ปี มาอยู่ด้วยกันจริงๆปีนี้เข้า2ปีแล้วจ้า

คบก.พ.น้องมาพ.ย. มีไวเพราะเราแก่แล้วแต่แฟนเด็ก เขาบอกกลัวมีลูกให้เขาไม่ได้ค่ะ เลยรีบ