พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

3ปีค่ะ เข้าปีที่3น้องมาเลยค่ะ

8 ปีค่ะ ปล่อยมา 3 ปีกว่าถึงท้อง

9ปี แต่อยู่ด้วยกัน5ปีมีลูกค่ะ

คบกันมา10ปีแต่ง9ปีถึงมีลูกค่ะ

คบกัน 3 ปี แต่งงานมา 1 ปี จ้า 🥰

หลังจากแต่งงานไปแล้ว3ปีค่ะ

4 ปีค่ะ😂คบสมัยเราเรียนม.ปลาย.

8ปีค่ะ ปล่อยได้7เดือนก็ท้อง

9 ปี แต่งคะ แต่งปุ๊ป ท้อง เลย

คบกัน 9 ปีค่ะ กว่าจะมีตัวน้อย