พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

คบกันตั้งแต่ม.2ปัจจุบัน​9ปีแล้วจร้า

คบกันมา 2 เดือนแต่งงานกันมา 5 เดือนคะ

เป็นเพื่อน​กัน4 ปีเป็น​แฟนกัน3ปีค่ะ

3ปีกว่าค่ะมีลูกคนแรก 12ปีมีลูกคนที่2

6ปีค่ะ ปล่อยมา3ปีเพิ่งท้องตอนปีที่6

คบกัน9ปี แต่งงานได้10เดือนก็ท้องค่ะ

แต่งมา 4 ปี เพิ่งท้องค่ะ 8เดือนแล้ว🥰

2เดือนกว่าคะ ผ่านมา4ปีลูกสามคนแล้ว

คบ1ปี แต่งงาน11ปี ตอนนี้น้อง2ขวบครับ

3-4เดือนไม่ได้ตั้งใจปล่อยเค้ามาเอง