พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

บ้านนี้แต่งงานกันได้5เดือนน้องมาเลยค่ะ

คบ3 แต่ง11ปีจ้า พึ่งคลอดน้องได้1 เดือน27 วัน

3ปีจ้าไม่ได้คุมเลยตั้งแต่คบกันเพิ่งติด

คบ7เดือนค่ะตอนนี้คบกันได้1ปี7เดือนละค่ะ

คบกันสี่ปีก่อนแต่ดีมากพอมีลูหายหัวเลย

คบกัน 15 ปี แต่งงาน 3 ปี ถึงจะปล่อยมีลูกค่ะ

คบกัน 3 ปี แต่งงาน ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ😍

3​ ปี​ มีลูกคนแรก​ ปีที่​ 9​ ทีคนที่สอง​

คบกัน 1 ปีแต่งงานแล้วปล่อยมีลูกเลยค่ะ 😊

15ปี​ ตอนนี้กำลังท้อง7เดือน​ ลูกคนแรกจ้า