พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

คบกัน1ปีค่ะมาอยุ่ด้วยกัน2ปีแล้วค่ะถึงตกลงมีลูก

3ปีคะ ไม่ได้ตั้งใจปล่อยน้องทะลุยาคุมแม่มาเลย 😁

คบมา5ปีแล้ว แต่เเต่งงานยังไม่ถึงปี ท้องเลยจ้า😍

คบ5เดือนแต่งงานได้5ปี มีน้องแล้วตอนนี้25w แล้ว🥰🥰

คบกัน1เดือนก็แต่งงานเลย ตอนนี้8ปีพึ่งมีน้องค่ะ

คบกันได้เดือนเดียวคะมีลูกเลยตอนนี้ก็2ปี8เดือน

คบกับแฟนประมาณ 13 ปี ครับ...และจะรักคนเดียวตลอดไป

คบกันมา12ปีค่ะ แต่งงานได้เดือนเดียวน้องมาเลย ^^

แต่งงาน 4ปี มีลูกคนแรก เข้าปีที่6 มีลูกคนที่สอง

คบ1ปีอยู่ด้วยกัน6ปี ปีที่6กำลังท้องได้16+2คร่าาา