พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️

👩🏻👦🏻 กี่เดือน กี่ปีเอ่ย?? เมนต์บอกแอดหน่อยค่า

พ่อจ๋ากับแม่จ๋า คบกันนานแค่ไหนก่อนมีลูกคะ? ❤️
1343 ตอบกลับ

ครบ4ปี แต่งงานได้2เดือนมีลูกคนแรก ตอนนี้ปีที่10 ลูกคนที่3แล้วค่ะ

อยู่ด้วยกันเข้าเดือนที่7ยังไม่ได้เป็นแฟนกันเลยค่ะ ท้องแล้ว 😆

คบกัน1ปี จากนั้นเเต่งงานกันก็ปล่อยมาตลอดมาติดตอนเดือนที่8 ค่ะ

คบ6เดือน เเต่งงาน2ปี ตอนนี้อายุ22ปีทั้งคู่ ตอนนี้ท้องได้36w แล้ว🥰

คบกันมา 5 ปีแล้วค่ะ ลูก 2 คน คนแรก 3 ขวบครึ่ง คนสองท้องได้ 32+5 วีคจ้า

1เดือนค่ะ 2เดือน มีน้องค่ะ ไม่ได้อยากมีหรอกค่ะ แต่ ก็ ไม่ได้คุม

บ้านนี้คบกันได้ 6 ปี แต่งงานกันมาแล้ว 11 ปี ตอนนี้ ลูก 2 คนแล้วค่ะ

11ปีค่ะ ความรักที่มีให้กัน หนีไม่พ้นที่เจ้าตัวเล็กตะโผล่มา 😍

คบกันได้แค่2เดือนค่ะ ปัจจุบันอยู่กันมา6ปีแล้วค้ะ ลูก2แล้วค้ะ

คบกัน3ปีค่ะ แต่งงานได้ครึ่งปีก็มีลูกด้วยกัน ตอนนี้38+1wแล้วค่ะ